Tour Huế 1 ngày- Ai bảo Huế mộng Huế mơ ?

1. Cây cô đơn trong “Mắt Biếc”- Tour Huế -1 ngày

Nổi tiếng từ sau bộ phim ” Mắt biếc ” cây cô đơn được coi là một trong những địa điểm sống ảo của giới trẻ. Cô đơn chờ đợi, cô đơn ngắm nhìn, nhớ người thương. Cây cô đơn trầm tư, lưu giữ từng kỉ niệm của tình cảm đôi lứa.

Cây cô đơn - tour Huế trong ngày
tour Hue trong ngay

2. Đồi Vọng Cảnh- trong tour Huế – 1 ngày 

Đây không chỉ là nơi thưởng ngoạn bao quát bức tranh thiên nhiên thơ mộng của xứ Huế. Mà đây còn là địa điểm sống ảo đẹp tại Huế, giúp bạn có những tấm hình soo deep ‘lừa tình’ nhất.

Đồi vọng cảnh- tour Huế 1 ngày

3. Đồi Thiên An – trong tour Huế 1 ngày 

Đồi Thiên An với diện tích rộng, mang vẻ đẹp hoang sơn, dạo chơi trên đồi Thiên An như thả mình vào không gian rừng núi, không khí trong lành, mang con người về với thiên nhiên hùng vĩ.

Đồi Thiên An- tour Huế 1 ngày

4. Sông Hương

Đây là dòng sông nổi tiếng trong tác phẩm ” Ai đã đặt tên cho dòng sông ” của Hoàng Phủ Ngọc Tường, chiều chiều, nghe tiếng chim hót, tiếng thuyền chạy, tiếng xe cộ ngược xuôi. Đến thăm sông Hương cầm theo một cuốn sách, mọi thư cứ thế trôi chỉ còn chúng ta với trời đất,bình yên đến lạ.https://connecttravel.vn/an-gi-khi-den-hue-tour-hue-1-ngay/tour Huế 1 ngày - sông Hương

5. Núi Bạch Mã

Nếu là tuýt người thich khám phá thì Bạch Mã là một địa điểm lí tưởng.  Khám phá Ngũ Hồ, thác Đỗ Quyên sẽ là một trải ngiệm thú vị .Bạch Mã

xem thêm :https://connecttravel.vn/wp-admin/post.php?post=3169&action=edit

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *