Tour Huế -1 ngày- Bãi biển Thuận An

        Thuận An Tour Huế 1 ngày – Bãi biển Thuận An nằm bên cạnh cửa biển Thuận An, nơi dòng sông Hương đổ ra phá Tam Giang rồi thông ra biển. Biển Thuận An nằm cách thành phố Huế 15 km về phía Đông, từ lâu nổi tiếng là một điểm du lịch tắm mát lý tưởng. Vậy đi đâu biển Thuận An ?

1. Vẻ đẹp không tưởng của Thuận An

Du khách có thể đến Thuận An bằng đường bộ qua những xóm làng trù phú, những cánh đồng lúa bát ngát. Hoặc có thể xuôi theo dòng sông Hương Giang lướt qua những cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng. Đặt chân đến đây, du khách sẽ không khỏi thán phục về vẻ đẹp của một vùng trời, biển đặc biệt là khi bình minh lên.

biển thuận an conect travel

 

2. Thỏa sức với những món ăn đặc sản biển

Đến với biển Thuận An du khách sẽ không thể không ngây ngất với ẩm thực nơi  đây. Với đồ ăn đa dạng, phong phú, đậm hương vị của biển. Hãy cùng Tour Huế 1 ngày khám phá ẩm thực nơi đây nhé!

Ăn gì khi đến Huế- Tour Huế 1 ngày

1.Nhà Hàng An An

2. Nhà hàng Hương Biển
3. Nhà hàng Sen 
4. Nhà hàng Sao Biển

3. Địa điểm checkin “xịn sò” – Thuận An

   3.1 Vọng quan sát 

Vọng quan sát nằm ngay trên bãi tắm số 1 là nơi dành cho người cứu hộ quan sát xung quanh bãi tắm nhằm ứng cứu kịp thời cho du khách không may gặp nạn khi đang tắm trên biển.

Xem thêm:https://connecttravel.vn/tour-hue-mot-ngay-ben-thuyen-toa-kham/

3.2 Bus cafe

Từ bãi tắm Thuận An chạy theo Quốc lộ 49B về tầm 1.5 km nữa, các bạn sẽ thấy biển chỉ dẫn rẽ về phía tay trái đi vào Bus cafe – nơi thể hiện những ý tưởng sáng tạo độc đáo dành tặng các bạn trẻ.

3.3 Trấn Hải Đài

Trấn Hải Đài còn có tên gọi khác là Trấn Hải Thành. Có cửa chính nằm trên đường Hoàng Quang, được xây dựng từ năm 1813 dưới thời vua Gia Long.

4. Tham gia các hoạt động thú vị không thể nào quên

  4.1 Century Beach – từ một dự án bãi tắm đầu tư đã lâu nhưng chưa thành hình, bỗng những ngày tháng 10 này đã xuất hiện một khu vui chơi, giải trí, ăn uống rộng lớn và đẳng cấp.

 

4.2 Thả Diều trên biển

Thả DIều trên biển- đây là một trong những hoạt động thường niên được tổ chúc hàng năm vào mùa hè. Những con diều được sáng tạo một cách rất độc và lạ phong phú cả về màu sắc và hình dạng.

   4.3 Team bulding trên biển

Hãy thử một lần trải nghiệm những trò chơi đầy thách thức trên biển Thuận An, đây sẽ là lúc bạn được gắn kết hơn với những người đồng hành trên chuyến tour Huế- 1 ngày của mình.

 Khám phá trò chơi trên biển Thuận An tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=pw7no9irqV8

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *